Trang chủ » lễ hội sapa

Lễ hội "Nào Cống" Lễ hội "Nào Cống"Từ thập kỷ 50 về trước, Tả Van có một ngôi miếu thờ 3 gian. Ngôi miếu dựng ở ngay đầu cầu treo sang làng Tả Van Giáy. Ngôi miếu trở thành địa điểm tổ chức lễ “Nào Cống” của cả vùng Xem tiếp »
Lễ quét làng của người Xá Phó Lễ quét làng của người Xá PhóHàng năm, người Xá Phó thường tổ chức lễ quét làng vào ngày ngọ, ngày mùi hoặc ngày con người (à thá cũng) vào tháng hai âm lịch với mục đích để năm mới mọi người được bình yên, Xem tiếp »
Tưng bừng lễ hội tại Sa Pa dịp 30/4 Tưng bừng lễ hội tại Sa Pa dịp 30/4(VTV News)- Đến với Sapa trong những ngày này, du khách sẽ cảm nhận không khí trong lành và được khám phá những bản sắc “độc” của vùng đất và con người nơi đây.Xã Tả Phìn - Xem tiếp »
Lễ hội Xuống đồng Sa Pa - Lào Cai Lễ hội Xuống đồng Sa Pa - Lào CaiLễ hội xuống đồng đầu xuân của đồng bào dân tộc Tày, Dao xã Bản Hồ- Sa Pa (Lào Cai) khai hội sáng ngày mồng 8 Tết ( ngày 2/2) đã thu hút rất đông nhân dân Xem tiếp »
Lễ Tết nhảy Lễ Tết nhảyTết nhảy là lễ hội quan trọng và được chuẩn bị khá công phu của người Dao ở Tả Van. Trước Tết, nam thanh niên ôn luyện các điệu nhảy múa. Các thiếu nữ lo nhuộm chàm, thêu áo mới. Lễ Tết nhảy Xem tiếp »
Lễ hội trên mây Sa Pa năm 2013: Công tác chuẩn bị đã hoàn tất  Lễ hội trên mây Sa Pa năm 2013: Công tác chuẩn bị đã hoàn tấtLCĐT - Từ ngày 26/4 đến 5/5/2013, tại trung tâm thị trấn Sa Pa và các xã Tả Phìn, San Sả Hồ, Tả Van… sẽ diễn ra các hoạt động văn Xem tiếp »

Trang đầu< 010203