Trang chủ » cẩm nang sapa

Đi du lịch SaPa vào mùa nào? Đi du lịch SaPa vào mùa nào?Mỗi mùa trong năm,SaPa lại có 1 nét đẹp riêng.Tùy thuộc vào sở thíc của mỗi người,bạn sẽ chọn cho mình mùa đến SaPa thíc hợp nhất.+ Mùa xuân SaPa với sắc đào hồng ngật trong sương,với núi Hàm Xem tiếp »
Đi du lịch SaPa nên đến thăm những đâu? Đi du lịch SaPa nên đến thăm những đâu?+ Nhà thờ đáTọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn,đây là dấu ấn kiến trúc của người Pháp còn lại ở SaPa.Nhà thờ đá hay có tên gọi khác là nhà thờ Đức Mẹ,được các kiến Xem tiếp »
Đi du lịch SaPa ăn gì ? Đi du lịch SaPa ăn gì ?Đầu tiên là đồ nướng,không phải chỉ riêng SaPa mới có đồ nướng nhưng do vị trí và thời tiết nên đồ nướng ở SaPa mang một hương vị rất đặc biệt.Cá hồi nướng,thịt nướng luôn là đặc sản Xem tiếp »
Kinh nghiệm du lịch bằng tàu hỏa tại Việt Nam Kinh nghiệm du lịch bằng tàu hỏa tại Việt NamNếu để chọn giữa ôtô giường nằm và tàu hỏa, tốt nhất hãy chọn đi bằng tàu, vừa an toàn lại có thể thoải mái đi lại, ăn uống, vệ sinh và ngắm cảnh trên các Xem tiếp »
Kinh nghiệm chinh phục Fansipan Kinh nghiệm chinh phục FanxipanĐể có thể đến nóc nhà Đông Dương, khách mạo hiểm cần chuẩn bị rất nhiều thứ nhằm đề phòng những trục trặc không đáng có trong chuyến đi.bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình những thứ sau đây:1. Giày tốt Xem tiếp »
Phong tục tập quán của các đồng bào dân tộc Sapa Phong tục tập quánCác dân tộc ở Sa Pa luôn tuân thủ và giữ gìn những phong tục tập quán lâu đời. Giữa các dân tộc có sự tôn trọng tập quán của dân tộc khác.Mỗi dân tộc có những kiêng kỵ riêng. Ví dụ, Xem tiếp »
Cẩm nang mua vé tàu đi Sapa Là đại lý bán vé của tàu hoả Du lịch Hà Nội - Lào Cai SP1,SP2, SP3, SP4, SP7, SP8: VICTORIA, SAPALY, LIVITRANS, FANXIPAN, HARA, ROYAL VIET, PUMPKIN, RATRACO, TULICO, FRIENDLY, TSC, KING EXPRESS, ORIENT, GREEN TRAIN.. . Đặc biệt chúng tôi giao vé tận Xem tiếp »
Cẩm nang du lịch bụi Sapa Cẩm nang du lịch bụi SapaNằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Du lịch Sapa – thị Xem tiếp »

Trang đầu< 010203