Trang chủ » cẩm nang sapa

Bí quyết để có chuyến du lịch đáng nhớ Bí quyết để có chuyến du lịch đáng nhớNhững bí quyết vô hình sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ, tâm thái và mang về nhiều trải nghiệm khó quên sau mỗi hành trình du lịch.Bắt đầu một chuyến đi, ngoài những vật dụng hữu Xem tiếp »
Kinh nghiệm thú vị khi đi du lịch mùa hè ở Sapa Kinh nghiệm thú vị khi đi du lịch mùa hè ở SapaMùa hè, lên Sapa tránh nóng thật chẳng có gì tuyệt vời hơn. Đây là một điểm du lịch nổi tiếng, mời bạn cùng chúng tôi cập nhật những kinh nghiệm mới nhất cho Xem tiếp »
10 món đồ không thể thiếu khi leo núi 10 món đồ không thể thiếu khi leo núiHành trang mang theo khi leo núi nên gọn nhẹ và thuận tiện cho việc di chuyển. Bạn hãy đừng quên mang theo 10 món đồ sau.Mũ: mũ lưỡi trai hay mũ cói là vật không thể Xem tiếp »
kinh nghiệm du lịch bằng tàu hỏa tại Việt Nam Kinh nghiệm du lịch bằng tàu hỏa tại Việt NamNếu để chọn giữa ôtô giường nằm và tàu hỏa, tốt nhất hãy chọn đi bằng tàu, vừa an toàn lại có thể thoải mái đi lại, ăn uống, vệ sinh và ngắm cảnh trên các Xem tiếp »
Bí kíp chống say tàu xe khi đi du lịch Bí kíp chống say tàu xe khi đi du lịchSay tàu xe là một vấn đề thường gặp ở những người đi du lịch bằng xe hơi, tàu, thuyền. Hãy bỏ túi những bí kíp sau để tránh say tàu xe trong các chuyến du Xem tiếp »
Kinh nghiệm tàu xe cho phụ nữ mang thai Kinh nghiệm tàu xe cho phụ nữ mang thaiNgoài việc bảo đảm bạn đã qua giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ cùng sức khỏe cho phép đi lại, bạn nên tránh đi lại bằng phương tiện công cộng trong những ngày nghỉ lễ. Xem tiếp »
Sự cần thiết của bảo hiểm khi đi du lịch Sự cần thiết của bảo hiểm khi đi du lịchTừ chỗ chưa thấy rõ lợi ích cụ thể của dịch vụ bảo hiểm, du khách S.M đã thay đổi suy nghĩ khi chứng kiến giá trị của gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của Xem tiếp »
Đi du lịch SaPa bằng phương tiện gì? Đi du lịch SaPa bằng phương tiện gì?SaPa cách Hà Nội hơn 376km,các bạn ở miền trung hoặc miền nam có thể xem Hà Nội là điểm trung chuyển để đi tới SaPa.Có 2 loại phương tiện chính để tới SaPa là tàu hỏa và Xem tiếp »
Đi du lịch SaPa ở đâu? Đi du lịch SaPa ở đâu?Nhà nghỉ, khach sạn ở  Sa Pa  có giá từ 150.000 – 1 triệu đồng tùy theo chất lượng phục vụ.Đối với khách sạn,khi bạn đi theo đoàn đông thì nên liên hệ để đặt phòng trước.+ Khách sạn Châu Xem tiếp »

Trang đầu< 010203>Trang cuối