Trang chủ » thắng cảnh sapa

Vườn Quốc gia Hoàng Liên Vườn Quốc gia Hoàng LiênVị trí: Vườn Quốc gia Hoàng Liên thuộc địa phận thị trấn Sa Pa, các xã: San Sả Hồ, Lao Chải, Tả Van, Bản Hồ, huyện Sa Pa; một phần huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai và hai xã Mường Khoa, Xem tiếp »
Tả van Giáy  Tả van GiáyTheo quốc lộ 4D đi về hướng Đông Nam, cách thị trấn Sa Pa khoảng 8 km là đến làng Tả Van Giáy. Làng sống tập trung dưới chân núi trên diện tích khá bằng phẳng rộng khoảng 9.466 ha, gồm 110 hộ Xem tiếp »
Tả Van  Tả VanTả Van là một xã của thung lũng Mường Hoa[2], nằm ở phía Nam, cách thị trấn Sa Pa khoảng 8 km, Tả Van có nghĩa là "đường quành lớn", tựa như đường vành thúng, đường chân kiềng. Cánh đồng bậc thang mênh mông Xem tiếp »
Tả Phìn  Tả PhìnCách thị trấn Sa Pa hơn 10 km về phía Đông Bắc là xã Tả Phìn với nhiều di tích hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp quyến rũ và ý nghĩa thiêng liêng của nó. Đó là tu viện dòng Luyện Tâm xây Xem tiếp »
Thị trấn Sapa  Thị trấn SapaĐi về phía Tây Bắc của Tổ quốc, cách Thủ đô Hà Nội chừng 376 km, SaPa là điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn các du khách không chỉ trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Với nét đẹp tự Xem tiếp »
Thanh Sơn - Mỹ Sơn - Nậm Cang  Thanh Sơn - Mỹ Sơn - Nậm CangNằm ở phía Nam của huyện cách khoảng 35km từ thị trấn Sapa. Cum xã này bao gồm 3 làng,mỗi làng có khoảng từ 10 - 15 gia đình - là các làng xa xôi nhất của huyện. Xem tiếp »
Sử Pán Sử PánCũng nằm dọc theo thung lũng Mường Hoa như Lao Chai, Tả Van nhưng Sử Pán được gọi là "xã miền núi". Nó nằm trên vùng đồi thấp ở phía Đông của đường chính cách 17km từ thị trấn Sapa. Sử Pán gồm 4 Xem tiếp »
Sín chải Sín chảiThôn Sín Chải cách thi trấn Sa Pa 4 km, đây là nơi sinh sống của khoảng 1.400 người Mông. Thôn Sín Chải nằm rải rác trên các sườn núi, cuộc sống của người dân Sín Chải rất yên bình, nguyên sơ và thuần Xem tiếp »
Nậm Sài Nậm SàiNậm Sài nằm cách thị trấn Sa Pa khoảng 35 km về phía Nam, đây là nơi sinh sống lâu đời của dân tộc Xa Phó. Nậm Sài là một trong những điểm du lịch ưa thích ở Sa Pa vì khi đến với Xem tiếp »

Trang đầu< 01020304...>Trang cuối