Trang chủ » bảng giờ tàu đi sapa » Bảng giờ tàu Hà nội đi Lào cai


Bảng giờ tàu Hà nội đi Lào cai


Bảng giờ tàu Hà nội đi Lào cai-Chúng tôi cung cấp thông tin lịch chạy tàu SP1, SP3, SP5, SP7, LC1. Có tất cả 3 điểm dừng ( Yên Bái, Phố Lu, Lào Cai), đây là loại tàu nhanh nhất tuyến.

 

Bảng giờ tàu SP1

Tàu SP1 chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, xuất phát tại ga Hà Nội lúc 21h10 đến ga Lào Cai lúc 054h25 ngày hôm sau. Có tất cả 3 điểm dừng ( Yên Bái, Phố Lu, Lào Cai), đây là loại tàu nhanh nhất tuyến

Bảng giờ tàu SP2

Tàu SP2 chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội, xuất phát tại ga Lào Cai lúc 20h05 đến ga Hà Nội lúc 04h35 ngày hôm sau. Có tất cả 3 điểm dừng ( Phố Lu, Yên Bái, Hà Nội), đây là loại tàu nhanh nhất tuyến.

Bảng giờ tàu SP3

Tàu SP3 chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, xuất phát tại ga Hà Nội lúc 21h50 đến ga Lào Cai lúc 06h15 ngày hôm sau. Có tất cả 4 điểm dừng ( Yên Bái, Bảo Hà, Phố Lu, Lào Cai), đây là loại tàu nhanh

Bảng giờ tàu SP4

Tàu SP4 chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội, xuất phát tại ga Lào Cai lúc 20h45 đến ga Hà Nội lúc 05h10 ngày hôm sau. Có tất cả 4 điểm dừng ( Phố Lu, Bảo Hà, Yên Bái, Hà Nội), đây là loại tàu nhanh.

Bảng giờ tàu SP5

Tàu SP5 chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, xuất phát tại ga Hà Nội lúc 19h40 đến ga Lào Cai lúc 04h22 ngày hôm sau. Có tất cả 7 điểm dừng, đây là loại tàu nhanh.

Bảng giờ tàu SP6

Tàu SP6 chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội, xuất phát tại ga Lào Cai lúc 18h55 đến ga Hà Nội lúc 03h40 ngày hôm sau. Có tất cả 8 điểm dừng, đây là loại tàu nhanh.

Bảng giờ tàu SP7

Tàu SP7 chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, xuất phát tại ga Hà Nội lúc 20h35 đến ga Lào Cai lúc 04h55 ngày hôm sau. Có tất cả 5 điểm dừng (Gia Lâm, Yên Bái, Bảo Hà, Phố Lu, Lào Cai), đây là loại tàu nhanh.

Bảng giờ tàu SP8

Tàu SP8 chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội, xuất phát tại ga Lào Cai lúc 19h30 đến ga Hà Nội lúc 04h05 ngày hôm sau. Có tất cả 5 điểm dừng (Phố Lu, Bảo Hà, Yên Bái, Gia Lâm, Hà Nội), đây là loại tàu nhanh.

Bảng giờ tàu LC1

Tàu LC1 chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, xuất phát tại ga Hà Nội lúc 22h00 đến ga Lào Cai lúc 07h22 ngày hôm sau. Có tất cả 15 điểm dừng, đây là loại tàu chậm.

Bảng giờ tàu LC2

Tàu LC2 chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội, xuất phát tại ga Lào Cai lúc 21h20 đến ga Hà Nội lúc 06h55 ngày hôm sau. Có tất cả 15 điểm dừng, đây là loại tàu chậm.

Bảng giờ tàu LC3

Tàu LC3 chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, xuất phát tại ga Hà Nội lúc 06h10 đến ga Lào Cai lúc 16h35. Có tất cả 27 điểm dừng, đây là loại tàu chậm nhất tuyến Hà Nội - Lào Cai

Bảng giờ tàu LC4

Tàu LC4 chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội, xuất phát tại ga Lào Cai lúc 09h15 đến ga Hà Nội lúc 20h15. Có tất cả 27 điểm dừng, đây là loại tàu chậm nhất tuyến Lào Cai - Hà Nội

 

Với đội ngũ CBCNV trẻ , năng động và chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo , tận tình . Được hành khách đi trên tàu các tuyến có các toa xe của công ty đánh giá tốt và là địa chỉ tin cậy của hành khách.
Vé tàu Orient express
ORIENT_EXPRESS là một thương hiệu có uy tín, có bề dầy kinh nghiệm trong việc cung cấp vé tầu hoả du lịch. Orient hiện đang có những toa xe khoang VIP, khoang hạng sang (DELUXE), Khoang 4 hoặc 6 giường.
Vé tàu Royal Viet express
Điểm thu hút khách của tàu Hoàng gia Royal Viet Sapa đó là các cabin sạch sẽ với bốn giường nằm mềm, tạo cho hành khách cảm giác ấm cúng và một chuyến đi thoải mái
Vé tàu Victoria express
Là đại lý số 1 của hầu hết các hãng tàu chuyên tuyến Hà Nội - Sapa, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý trong những thời điểm khó khăn nhất mà không phải mất công chờ đợi xếp hàng...
Vé tàu Livitrans express
Công ty cổ phần vận tải và thương mại Liên Việt (Livitrans) hân hạnh giới thiệu đoàn tàu hỏa du lịch chất lượng cao Livitrans Express chất lượng cao được mệnh danh là "đoàn tàu sạch đẹp nhất Việt Nam".
Vé tàu Ratraco express
Bên cạnh việc cung cấp vé tàu hoả cho các tour du lịch do Công ty tự tổ chức thì Ratraco đang phát triển hình thức tour không trọn gói: cung cấp 1 số dịch vụ trong thành phần tour – vé tàu hoả chất lượng cao, dịch vụ xe bus cho các hãng...
Vé tàu Tulico express
Toa tàu hỏa Tulico express cung cấp cho bạn cảm giác thoải mái với các cabin nằm mềm điều hòa. Tàu có 2 loại khoang tàu cao cấp 2 giường mềm ( khoang dành cho 2 người), điều hòa và khoang tàu 4 giường nằm mềm điểu hòa.
Vé tàu TSC express
Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ và Thương mại TSC hiện có 08 toa riêng loại nằm mềm điều hoà khoang 4 giường ốp gỗ ( Toa tầu đã được đóng mới nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu), trong đó: