Trang chủ » Du lịch sapa 3 ngày » Tour du lịch Sapa Cán Cấu Bắc Hà 3 ngày


Tour du lịch Sapa Cán Cấu Bắc Hà 3 ngày


Du lịch chợ phiên Sapa - Cán Cấu - Bắc Hà
"Dạ bình vôi, tai lá mít, đít lồng bàn
Hiên ngang sừng ná, chân đi vững vàng"
Độc đáo chợ trâu Bắc Hà (Sapa Lào Cai)

Hình ảnh đất và người Bắc Hà đã đi vào lời ca câu hát “Đất Bắc Hà núi non xanh biếc, người Bắc Hà nghĩa nặng tình sâu”. Không chỉ có vậy, du khách còn biết đến một Bắc Hà với đa sắc màu văn hóa các dân tộc, Những làn điệu xòe quyến rũ lòng ngư­ời, bởi vẻ đẹp nguyên sơ của phong cảnh thiên nhiên, bởi không khí trong lành mát mẻ, vẻ mộc mạc, giản dị nhưng đầy sôi động của các phiên chợ vùng cao, với tình cảm nồng ấm của người Bắc Hà “Như chén rượu nồng say”.

Đêm 1: Hà nội - Lào Cai
Quý khách tập trung tại ga B Trần Quý Cáp Hà nội lúc 20:30 để đón chuyến tàu lúc 21h10 đi Lào Cai. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 1: (Thứ 7 hàng tuần) Lào Cai - Cán Cấu – Bắc Hà (Ăn sáng, trưa)
Xe đón Quý khách tại ga Lào Cai. Quý khách mất 2 giờ để tới chợ Cán Cấu - một khu chợ nhỏ trong vùng thung lũng, xung quanh là núi, cách Trung Quốc chừng 7 Km. Chợ Cán Cấu thể hiện một cách sâu sắc những nét văn hoá đặc trưng của các dân tộc sống tại các vùng núi cao ở Việt Nam.
Hơn nữa, Quý khách có thể ngắm nhìn các chàng trai, cô gái diện các bộ đồ màu sắc khác nhau. Những chàng trai, cô gái này đến chợ với mong muốn tìm được “nửa kia” của mình, đồng thời cũng là cơ hội để họ trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm giữa các dân tộc khác nhau, thông qua những chén rượu bán ngoài chợ. Rời khu chợ Cán Cấu đến Bắc Hà.Trên đường đi, Quý khách ăn trưa, ghé thăm khu làng của đồng bào H’Mông Hoa, sau đó nhận phòng khách sạn ở Bắc Hà. Quý khách tự do khám phá thị trấn, ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Hà.
( Khách sạn 2*)

Ngày 2: (Chủ nhật) Bắc Hà - Tour du lịch Sapa (Ăn sáng, trưa)
Sau khi ăn sáng, quý khách đi chợ Bắc Hà với rất nhiều người dân đến từ các vùng dân tộc khác nhau. Đây là một trong những khu chợ sặc sỡ nhất ở miền Bắc Việt Nam. Tại đây, Quý khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những món ăn đơn giản nhưng độc đáo, cùng với các loại rượu được làm từ ngũ cốc và các loại quả khác nhau như mận, táo, đào... nói chuyện cùng đồng bào ở đây qua sự diễn giải của hướng dẫn viên. Sau đó thăm khu làng và nhà của vua H'Mông - Hoàng A Tường được thực dân Pháp và người Trung Quốc xây dựng năm 1920. Trở về thị trấn, quý khách nghỉ ngơi ăn trưa. Buổi chiều, ghé thăm làng Bản Phó, sau đó lên xe trở về Sapa. Trên đường trở về, dừng chân thăm nơi sinh sống của người Việt và Trung Quốc ở Lào Cai. Về tới Sapa vào lúc chiều muộn, Quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 3: (Thứ 2) Bản làng Sapa - Hà nội(Ăn sáng, trưa )
Sau khi ăn sáng, Quý khách trả phòng khách sạn lúc 10h00. Xe Jeep đưa Quý khách xuống núi, tới thung lũng, đi bộ thăm 3 khu làng của đồng bào H’Mông đen và đồng bào Dáy, ăn trưa cùng một gia đình đồng bào Dáy. Xe đưa Quý khách trở lại Sapa. Sau đó, xe sẽ đưa Quý khách tới ga Lào Cai, lên tàu trở về Hà Nội.Quý khách ăn tối tại nhà hàng gần ga Lào Cai.
Quý khách trở về Hà Nội lúc 4h30 sáng. Kết thúc chuyến đi.

Giá trọn gói : 00 VND/ khách (Đơn vị tính: VNĐ)
 
Bao gồm:
Vé tàu nằm khứ hồi Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội (Khoang 4 điều hoà).
Xe đón tại Lào Cai và tham quan tại Sapa.
Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao: Nước nóng, Ti vi, Điện Thoại (02 người/phòng).
Ăn các bữa theo chương trình.
      + Ở khách sạn 2 sao (70.000VNĐ/bữa chính, 30.000/bữa phụ)
      + Ở khách sạn 3 sao (100.000 VNĐ/bữa chính, 40.000/bữa phụ)
      + Ở khách sạn 4 sao (120.000VNĐ/bữa chính, Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn)
Vé thắng cảnh có trong chương trình.
Bảo hiểm du lịch.
Hướng dẫn viên suốt tuyến đón tại ga Lào Cai.

Không bao gồm:
Nghỉ phòng đơn.
Thuế VAT.
Chi phí cá nhân, giặt ủi, điện thoại, đồ uống ngoài chương trình, …