Trang chủ » Du lịch sapa 2 ngày » Du lịch Sa Pa Cát Cát Hàm Rồng 2 ngày


Du lịch Sa Pa Cát Cát Hàm Rồng 2 ngày


Sa Pa (Lào Cai) là thị trấn nghỉ mát thuộc tỉnh Lào Cai ở độ cao 1600 m so với mặt biển, có khí hậu ôn đới, nhiệt độ trung bình từ 15 đến 18 độ C, quanh năm mát mẻ, mùa đông có tuyết nhẹ. Từ những năm đầu thế kỷ người Pháp đã tìm thấy sức hấp dẫn của Sa Pa về cảnh quan, khí hậu và nguồn nước.... vì thế du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc Pháp của hơn 200 biệt thự nghỉ má. Sa Pa, một địa danh nguyên sơ với làng bản của các dân tộc ít người như H’Mông, Dao, Tày, Xá Phó... với Thác Bạc, cổng Trời, cầu Mây, hang Gió, núi Hàm Rồng... xứng đáng là một nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người dân miền núi.....

Đêm 01 : Hà nội - Lào Cai
Quý khách tập trung tại ga B Trần Quý Cáp lúc 20:30 đón chuyến tầu đêm khởi hành lúc 21:10 đi Lào Cai.Quý khách nghỉ đêm trên tầu.

Ngày 01 : Tour du lịch Sa Pa -  Bản Làng Cát Cát ( Ăn Sáng, Trưa, )
6h00 : Tới Lao Cai, xe đón quý khách tại ga Lào Cai đi Sapa. Trên đường quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ ở của dãy Hoàng Liên Sơn.
Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi ăn trưa tại khách sạn. Buổi chiều, quý khách đi thăm bản Cát Cát của người H’mông, Thác thuỷ điện được người Pháp xây dựng năm 1925. Ăn tối và nghỉ đêm tại Sa Pa. Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ - một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía bắc Việt Nam.

Ngày 02 : Tour du lịch Sa Pa - Vườn Hàm Rồng ( Ăn Sáng, Trưa )
Sau khi ăn sáng Quý khách tham quan khu du lịch Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh Sa Pa từ trên cao, thăm tháp truyền hình rồi xuống vườn Lê, vườn Táo Mèo, thăm vườn Lan 1, vườn Lan 2. Ăn trưa. 12.00 trả phòng khách sạn. Chiều : Xe đưa Quý khách trở lại Lao Cai. Thăm thị trấn Lao Cai, tự do mua sắm. 19h00 : Rời Lào Cai về Hà nội.

Ngày 03 :  Hà Nội
5h00 Tàu đưa Quý khách về đến ga Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Giá trọn gói : 2.490.000 VNĐ / 01 khách
 
Bao gồm:
Vé tàu đi Sapa: Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội (Khoang 4 ốp gỗ).
Xe đón tại Lào Cai và tham quan tại Sapa.
Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao: Nước nóng, Ti vi, Điện Thoại (02 người/phòng).
Ăn các bữa theo chương trình.
      + Ở khách sạn 2 sao (90.000VNĐ/bữa chính, 40.000/bữa phụ)
      + Ở khách sạn 3 sao (100.000 VNĐ/bữa chính, 40.000/bữa phụ)
      + Ở khách sạn 4 sao (120.000VNĐ/bữa chính, Buffet theo tiêu chuẩn khách sạn)
Vé thắng cảnh có trong chương trình.
Bảo hiểm du lịch.
Hướng dẫn viên suốt tuyến đón tại ga Lào Cai.

Không bao gồm:
Đồ uống, phí phòng đơn, chi tiêu cá nhân