Trang chủ » Du lịch sapa 1 ngày

Du lịch Sapa Má Tra Tả Phìn 1 ngày Du lịch Sapa - Má Tra - Tả PhìnThời gian: 1 ngày Nếu bạn đến Tả Phìn mà quên vào thăm hang động Tả Phìn sẽ thật là thiếu sót. Động Tả Phìn[1] huyền ảo đi sâu vào trong lòng núi, đường vào quanh co, gập Xem tiếp »
Du lịch Lào Cai Hà Khẩu 1 ngày Bước ra khỏi Trung tâm Kiểm tra an ninh cửa khẩu Hà Khẩu là gặp ngay những hình ảnh đặc trưng Trung Quốc mà ta thường thấy ở những khu phố Tàu thuộc quận 5 TP Hồ Chí Minh hoặc trên phim ảnh của quốc Xem tiếp »
Du lịch Sapa Thác bạc 1 ngày Với độ cao hơn 100m, quanh năm dòng nước trắng xoá đổ tràn xuống dòng suối. Những hôm trời trong xanh, đứng trên núi hàm rồng, du khách thấy phía xa xa là dòng nước trắng như bạc đang ào chảy xuống vì thế người Xem tiếp »
Du lịch Sapa Hàm rồng 1 ngày Sự tích núi Hàm Rồng được người dân khắp vùng kể lại rằng: Cách đây đã lâu, khi lãnh địa mênh mông này mọi sinh vật đều sống hỗn độn trong bùn đất. Vào một thời lập địa, Ngọc hoàng ban lệnh: Tất cả mọi Xem tiếp »
Du lịch Sapa Cát cát 1 ngày Một điều hấp dẫn du khách khi đến Cát Cát là người Mông ở đây còn giữ được khá nhiều phong tục tập quán độc đáo, chẳng hạn như tục kéo vợ. Khi người con trai quen biết và đem lòng yêu một cô gái, Xem tiếp »

01